热门标签

足球博彩平台:Trung Quốc khẳng định kiên trì Zero COVID

时间:3个月前   阅读:29

足球博彩平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩平台开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Triệu Lập Kiên - Ảnh: BNGTQ

Phát biểu trong cuộc họp báo tại Bắc Kinh ngày 4-11, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Triệu Lập Kiên tái khẳng định việc duy trì chính sách nhất quán về COVID-19 của nước này, đồng thời phủ nhận thông tin về kế hoạch khôi phục bay quốc tế vì đại dịch.

Cùng ngày, theo dữ liệu do Ủy ban Y tế quốc gia công bố, ca mắc mới COVID-19 tại đại lục tăng lên 3.871 ca trong ngày 3-11, mức cao nhất kể từ tháng 5 khi Thượng Hải trải qua đợt bùng dịch.

Gần 3 năm sau đại dịch, Trung Quốc vẫn đang duy trì chính sách phòng dịch nghiêm ngặt Zero COVID (Không COVID). Việc phong tỏa xảy ra thường xuyên để ngăn chặn sự lây lan của chủng Omicron có khả năng lây truyền cao. Phần lớn biên giới Trung Quốc cho tới nay vẫn đóng cửa.

Nhân viên văn phòng ở Thượng Hải xét nghiệm COVID-19, ngày 3-11 - Ảnh: REUTERS

Hãng tin Bloomberg dẫn nguồn tin riêng cho biết Trung Quốc đang có kế hoạch loại bỏ hệ thống phạt các hãng hàng không vì đã mang vi rút vào trong nước. Đây được cho là dấu hiệu cho thấy các nhà chức trách Trung Quốc đang tìm cách giảm bớt tác động của chính sách phòng dịch.

,

区块链百家乐游戏www.eth108.vip是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Bắc Kinh vẫn chưa thông báo về việc khi nào hay bằng cách nào họ sẽ thay đổi cách tiếp cận với đại dịch. Đầu tuần này, cổ phiếu ở Trung Quốc tăng vọt sau khi có tin đồn rằng nước này đang chuẩn bị mở cửa vào tháng 3 năm sau.

Thành phố Vũ Hán, tâm dịch đầu tiên trên thế giới, đang duy trì các lệnh phong tỏa tạm thời trong lúc ca bệnh hàng ngày ở mức hai con số trong tuần qua.

Ngày 2-11, Trung Quốc tiến hành phong tỏa khu vực xung quanh nhà máy chính của Tập đoàn công nghệ Foxconn ở Trịnh Châu trong 7 ngày. Giới quan sát e ngại lệnh cấm mới nhất có nguy cơ cắt đứt dòng lao động bổ sung và các linh kiện cần thiết để tăng cường sản xuất trước mùa lễ.

Trong khi đó, thành phố Trịnh Châu chỉ mới vừa bỏ phong tỏa gần 13 triệu cư dân chỉ một ngày trước khi nhà máy của Foxconn bị phong tỏa.

Phong tỏa làm đứt gãy chuỗi cung ứng. Trong tuần này, nhiều người ở Tây Ninh, thủ phủ tỉnh Thanh Hải, lên mạng than phiền về giá thực phẩm tăng nhanh và không được tiếp cận với các mặt hàng thiết yếu.

Trung Quốc bắn tín hiệu tiếp tục zero-COVID, quyết không ‘nằm kệ đời’

TTO - Tờ Nhân Dân nhật báo nhấn mạnh không khuyến khích xu hướng sống “nằm kệ đời” của Trung Quốc hiện nay, và càng không dùng cách tiếp cận này cho cuộc chiến với COVID-19.

,

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:博彩平台推荐:Bình Phước: Xe máy tông vào cột điện, 2 vợ chồng thương vong

下一篇:lô đề online:怪物新人敲猛打赏、韦蓝德破魔咒 太空人击败费城人3比2听牌

网友评论