热门标签

Hành trình thành công của Tân Phú Việt Nam năm 2022

时间:3周前   阅读:8

欧博APP下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Xuất phát từ những trăn trở của công ty có hơn 40 năm chỉ chuyên làm gia công, không có thương hiệu riêng, đã khiến ông Tuấn, Chủ tịch Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam quyết tâm xây dựng một thương hiệu gia dụng cao cấp Inochi đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhưng giá thành lại phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt.

Ngay từ khi ra đời, Inochi đã gây ấn tượng bởi thiết kế mang phong cách và tiêu chuẩn Nhật Bản, với sản phẩm được sản xuất dựa trên quy trình đạt chuẩn chất lượng Châu Âu như BRC Packaging Materials, ISO 15378, ISO 9001, SMETA 4 PILLAR và BSCI cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản.

Ông Tuấn cho biết Inochi đã, đang và sẽ quyết tâm theo đuổi chiến lược phát triển kinh doanh bền vững.

Tháng 11/2022, Inochi đã được vinh danh tại lễ trao giải “Thương hiệu quốc gia Việt Nam”, chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn do Bộ Công thương và Hội đồng Thương hiệu Quốc gia tổ chức nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm.

Cũng trong năm nay, Tân Phú Việt Nam tiếp tục được lựa chọn trở thành 1 trong 12 doanh nghiệp có nhà máy tham gia Chương trình hỗ trợ tư vấn phát triển Nhà máy thông minh (Smart Factory) do Bộ Công thương và Samsung Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm cải tiến và nâng cao quy trình, từng bước xây dựng nhà máy thông minh với những công nghệ tiên tiến trong tương lai.

Chiến lược mở rộng ra thị trường quốc tế bằng nhiều hoạt động hợp tác xuất khẩu cũng từng bước được Tân Phú hiện thực hóa.

Sản phẩm Inochi với thương hiệu của mình cũng từng bước vươn mình ra biển lớn khi hiện đã có mặt tại Mydin - chuỗi siêu thị và cửa hàng bán lẻ lớn nhất Malaysia, xuất hiện ở nhiều thị trường tiềm năng như Philippines, Indonesia, Lào, HongKong, Australia, hay Israel. Bên cạnh đó là những hợp đồng xuất khẩu lớn đến từ các đối tác đến từ Châu Âu. Các đơn hàng với thương hiệu của Inochi được xuất khẩu đi khắp các Châu lục với giá trị ko nhỏ lên đến hàng chục tỉ đồng.

Trong quý IV/2023 và những năm tiếp theo, Inochi định hướng phát triển ra thị trường quốc tế, tiếp tục nỗ lực tìm kiếm thêm các đối tác chiến lược tại các thị trường lớn như Châu Mỹ, Châu Âu, đồng thời mở rộng mạng lưới phân phối trên lãnh thổ Đông Nam Á nhằm mang các sản phẩm tới gần hơn với khách hàng, từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành niềm tự hào của người Việt, một thương hiệu được người dùng quốc tế tin tưởng và đánh giá cao trong hành trình “mang chuông đi đánh xứ người”.

Thương hiệu còn liên tục nghiên cứu phát triển sản phẩm, đa dạng hóa mẫu mã, cải tiến kiểu dáng để cho ra đời gần 200 mẫu sản phẩm mới mỗi năm.

“Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm gia dụng. Chúng tôi muốn tạo nên một phong cách sống hiện đại chuẩn Nhật dành cho người Việt”, Chủ tịch Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam Hoàng Anh Tuấn khẳng định.

Mục tiêu của thương hiệu là phát triển các dòng sản phẩm có thể sử dụng nhiều lần thay thế cho nhựa sử dụng một lần, đồng thời thực hiện những đột phá trong công nghệ nhằm góp phần thúc đẩy tái định hướng hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Với những thành tựu của người tiên phong cùng những giá trị lớn tác động đến môi trường và xã hội, trong 5 năm tới, Inochi đặt ra tầm nhìn sẽ trở thành thương hiệu gia dụng được yêu thích nhất tại Việt Nam – một bước quan trọng trong hành trình đưa Tân Phú Việt Nam hoàn thành mục tiêu trở thành Công ty Việt Nam tầm cỡ quốc tế với sức mạnh cạnh tranh vượt trội.

上一篇:三公大吃计算公式(www.eth0808.vip)

下一篇:拍摄全家福、印制木版年画,东莞展览馆这些“春节福袋”请接好

网友评论