热门标签

约搏ETH单双博彩(www.eth0808.vip):Siêu du thuyền 'tàng hình' dài gần 90 m

时间:2个月前   阅读:11

约搏ETH单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Thiết kế của siêu du thuyền Pegasus. Ảnh: SWNS

Du thuyền dài 88 m mang tên Pegasus sẽ là tàu in 3D đầu tiên trên thế giới và "tàng hình" cả trong thiết kế lẫn tác động đối với môi trường. Tích hợp pin quang năng, du thuyền có thể phản chiếu bầu trời, đám mây và môi trường xung quanh.

Bộ pin quang năng Solar Wings giấu ở lớp kính của phương tiện, sẽ cung cấp điện để du thuyền hoạt động, kết hợp với nguồn năng lượng hydro. Năng lượng mặt trời sẽ được sử dụng để chạy máy điện phân giúp khai thác hydro từ nước biển. Sau đó, pin nhiên liệu biến đổi hydro thành điện lưu trữ trong pin Li-ion để cung cấp cho động cơ chân vịt xoay và nhiều hệ thống khác.

Hiện nay, Pegasus đang thu hút sự chú ý của các hãng đóng tàu và có thể đi vào sản xuất năm 2030. Foakis chia sẻ, ông muốn tạo ra một du thuyền không thải khí. Điều này được phản ánh thông qua thiết kế của con tàu. Trên du thuyền có vườn thủy canh "Tree of Life" nhiều tầng, cung cấp thức ăn sạch và lọc khí trên boong.

Theo thiết kế, nhà sản xuất sẽ sử dụng máy in 3D tự động để tạo ra bộ khung lưới cho toàn bộ con tàu. Foakis nhấn mạnh phương pháp này sẽ tạo ra cấu trúc siêu nhẹ nhưng cực bền, đồng thời sử dụng ít năng lượng, vật liệu, xả ít chất thải, tiết kiệm không gian và thời gian hơn phương pháp xây dựng truyền thống.

Nội thất du thuyền gồm 4 tầng, liên kết bởi cầu thang xoắn kết hợp với sảnh đón khách rộng rãi. Con tàu có thiết kế dạng tối giản kết hợp nhiều không gian xanh ở trong và ngoài, cùng tầm nhìn quang cảnh biển không bị gián đoạn ở mọi hướng. Bể bơi nằm ở mặt trước du thuyền sẽ trở thành bãi cho trực thăng khi đóng nắp. Ở phía sau du thuyền là không gian dành cho câu lạc bộ với bể sục ngoại cỡ và nhà tắm nắng khép kín với tấm pin quang năng có thể trượt ngang trên trần.

An Khang (Theo Mail)

上一篇:澳洲幸运5开户(www.eth0808.vip):Sau 19 năm, Xa Thi Mạn chính thức lên tiếng về mối thâm thù ồn ào nhất TVB, liệu có thật sự trở mặt với bạn thân?

下一篇:皇冠体育注册平台(www.hg8080.vip):黄敏硕:内地发展电竞较本港具优势

网友评论