热门标签

皇冠体育信用:Spoilers, Thành viên mới của Guardians of the Galaxy trong MCU!

时间:1个月前   阅读:4

以太坊单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì bộ phim Guardians of the Galaxy Vol 3 của đạo diễn James Gunn cũng đã được công chiếu. Có rất nhiều khoảnh khắc thú vị xảy ra trong bộ phim này về cuộc phiêu lưu của Star-Lord và những người bạn của anh ấy chống lại High Evolutionary. Một trong số đó là sự ra đời của đội Guardians mới mà người hâm mộ đã mong đợi từ lâu. Nếu bạn chưa xem phim, tốt hơn hết là bạn không nên đọc bài viết này trước, hỡi các chuyên viên máy tính, vì nó có chứa những phần tiết lộ. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng thảo luận ngay xem ai là đội hình của thế hệ Guardians of the Galaxy mới trong MCU!

Racoon tên lửa

Ai không biết Rocket Raccoon? Chuyên gia cơ khí và vũ khí đã ra mắt trong bộ phim Guardians đầu tiên cuối cùng cũng có một câu chuyện gốc hoàn chỉnh trong MCU. Thông qua bộ phim GOTG 3, người ta đã tiết lộ rằng nhân vật do Bradley Cooper lồng tiếng ban đầu là một con gấu trúc Trái đất, người cuối cùng trở thành đối tượng của một thí nghiệm Tiến hóa cao. Trong phiên bản MCU của đội Guardians Galaxy, Rocket hiện đang đóng vai trò là thủ lĩnh bí danh đội trưởng mới do Star-Lord trực tiếp bổ nhiệm.

Cuộc hẹn này diễn ra không lâu sau khi nhiệm vụ đánh bại Người tiến hóa hoàn thành, khi Peter Quill hay còn gọi là Star-Lord quyết định từ chức khỏi Đội Vệ binh vì anh phải bắt đầu một chương mới trên Trái đất với ông của mình. Đồng thời Mantis cũng chọn ra đi để sống với câu chuyện của riêng mình, trong khi Nebula và Drax muốn tập trung hơn vào việc xây dựng Knowhere. Chiếc băng đội trưởng này có thể là ý nghĩa của Rái cá Lylla đối với Rocket rằng anh ta vẫn còn công việc chưa hoàn thành.

Obfonteri Kraglin

Kraglin Obfonteri từ Sean Gunn ban đầu là thành viên của cướp biển không gian Ravager, người lớn lên cùng Star-Lord và cuối cùng trở thành thành viên của Đội cận vệ kể từ phần cuối của bộ phim GOTG 2. Trong phần phim Vệ binh thứ ba, Kraglin đóng vai trò là đại diện của Những người bảo vệ tại trụ sở mới của Knowhere khi Star-Lord và những người khác cố gắng cứu Rocket khỏi nanh vuốt của Người tiến hóa. Bộ phim GOTG 3 là một câu chuyện quan trọng đối với Kraglin vì cuối cùng anh ta cũng đã thành thạo được vũ khí huýt sáo Yaka Arrow được Yondu Udonta quá cố trao cho anh ta.

Trong cảnh tín dụng GOTG 3, Kraglin được nhìn thấy vẫn trung thành đi cùng với đội trưởng mới Rocket cùng với đội hình Guardians Galaxy mới khác. Điểm khác biệt là anh ấy trông tự tin hơn và thậm chí còn đề nghị chiến đấu một mình khi đội Guardians đang thực hiện nhiệm vụ trên một hành tinh để bảo vệ một ngôi làng ngoài hành tinh. Mặc dù ý tưởng này đã bị Rocket từ chối, người cảm thấy rằng sẽ nhanh hơn nếu họ làm việc cùng nhau, nhưng rõ ràng là Kraglin đã mạnh hơn rất nhiều so với trước đây.

gốc rễ

,

皇冠体育信用www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育信用官方平台。

,

Được lồng tiếng bởi Vin Diesel, Groot, người đã song ca với Rocket ngay từ đầu, được xác nhận sẽ tham gia trở lại với thế hệ Guardians Galaxy mới trong MCU. Sau khi được nhìn thấy với nhiều giai đoạn phát triển khác nhau, từ trẻ sơ sinh, thiếu niên cho đến Groot alpha, cảnh tín dụng GOTG 3 một lần nữa cho thấy một giai đoạn mới của Groot với cơ thể lớn hơn nhiều và trông rất mạnh mẽ. Với thân hình khổng lồ của mình, có thể nói Groot là một tài sản vô cùng quý giá đối với đội Guardians mới. Hơn nữa, trước đây anh ta đã được chứng minh là có khả năng siêu tái tạo và có thể trồng gỗ của mình cho bất kỳ mục đích nào, kể cả đôi cánh cho phép anh ta bay.

Cosmo con chó vũ trụ

Bên cạnh Rocket, Cosmo the Spacedog là một động vật ‘cũ’ khác của Trái đất được thể hiện là đội hình Guardians Galaxy mới trong MCU. Cosmo vốn là một chú chó du hành vũ trụ được Liên Xô gửi vào vũ trụ. Trước khi đến Knowhere, nhân vật do Maria Bakova lồng tiếng đã tiếp xúc với bức xạ vũ trụ, thứ cuối cùng đã cho cô khả năng điều khiển từ xa. Trong chính bộ phim GOTG 3, Cosmo được chứng minh là có thể nâng đống đổ nát của một tòa nhà trên Knowhere bằng tâm trí của mình để chiến đấu với người của Evolutionary. Đằng sau trí lực phi thường của mình, Cosmo vẫn là một chú chó đáng yêu và không thích bị gọi là ‘chó hư’.

thuật sĩ Adam

Ai có thể ngờ rằng nhân vật của Adam Warlock trong Will Poulter, kẻ đã tấn công Knowhere để bắt cóc Rocket theo lệnh của Người tiến hóa, cuối cùng lại trở thành một phần của thế hệ Guardians of the Galaxy mới trong MCU. Trên thực tế, sau khi Groot cứu anh ta khỏi bị phá hủy bởi trụ sở của Người tiến hóa trong phần kết của GOTG 3, Warlock cuối cùng đã trở nên tốt bụng và tìm thấy mục đích mới với những Người bảo vệ. Xuyên suốt bộ phim, Warlock được chứng minh là có sức mạnh vũ trụ phi thường, ngoài sức mạnh thể chất siêu phàm, anh ta còn được chứng minh là có thể bay ngoài không gian mà không cần hỗ trợ. Điều này gián tiếp khiến anh trở thành một trong những Người bảo vệ mạnh nhất trong MCU.

ngành

Do nữ diễn viên nhí Kai Zen thủ vai, Phyla là một nhân vật mới trong GOTG 3, được mô tả là một trong những đối tượng thí nghiệm Tiến hóa hoàn hảo nhất. Theo Evolutionary, Phyla và đồng loại của cô ấy được cố tình tạo ra như những sinh vật chỉ cần ngủ một chút, có thể dự trữ năng lượng trong một thời gian rất dài và cũng luôn vui vẻ. Đánh giá theo tên của cô ấy, Phyla rất có thể là phiên bản MCU của Phyla-Vell, được biết đến trong Marvel Comics với tư cách là một siêu anh hùng vũ trụ.

Ngoài việc anh ấy trở thành một phần của thế hệ Guardians of the Galaxy mới trong cảnh credit của GOTG 3, vẫn chưa được tiết lộ siêu năng lực của anh ấy sẽ như thế nào trong MCU. Tuy nhiên, khi đề cập đến nhân vật Phyla-Vell trong truyện tranh, cô ấy là một trong những Captain Marvel có khả năng bay nhanh hơn ánh sáng và tăng sức mạnh bằng cách hấp thụ năng lượng vũ trụ xung quanh mình. Có rất nhiều câu chuyện và sức mạnh để Phyla kể trong tương lai, bao gồm cả sự phát triển của cô ấy với tư cách là một siêu anh hùng vũ trụ trong MCU.

Đó chính là thế hệ Guardians Galaxy mới trong MCU. Trong cảnh tín dụng GOTG 3, thực ra đội hình cũng được nhìn thấy đi cùng với một sinh vật lạ tên là Blurp. Nhưng vì anh ta không có bất kỳ siêu năng lực nào, rất có thể vị trí của Blurp trong đội Guardians chỉ là một con thú cưng làm sôi động trận chiến bằng cách nhảy xung quanh. Trong khi đó, đội hình trên, sớm hay muộn, có thể trở lại đóng vai trò là những gương mặt mới của Guardians Galaxy, chẳng hạn như trong bộ phim GOTG 4 sắp tới.

,

新2足球网址www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

上一篇:以太坊单双博彩游戏(www.eth0808.vip):Gigi Hadid tham dự Met Gala 2023 bằng Storm với vẻ ngoài quyến rũ của cô ấy

下一篇:欧博体育:Nước chanh tưởng "ngon - bổ - rẻ" nhưng uống theo cách này khiến cơ thể trả giá đắt gấp bội

网友评论